Lên lại bên trên!

Kinh hãi với những đặc sản truyền thống ở Indonesia

Thứ Bảy, Ngày 23 Tháng 9, 2021
Thị trường ẩm thực lớn nhất trong điểm du lịch “nóng” ở Langowan, Indonesia có lẽ lại khiến dạ dày của bạn phải trống rỗng khi đến đây.

Từ những con rắn dài tới 3m bị đánh chết đến những con dơi, thằn lằn, chuột ngâm đều là những món ngon truyền thống với người dân Langowan, Indonesia.

Những con chó sống trong lồng trước khi được nướng trên vỉa hè, những con rắn dài tới 3m trên bàn mổ đầy máu sẽ khiến bạn phải “choáng” khi chứng kiến.

Mặc dù có nhiều quy định được đưa ra để hủy bỏ thị trường này, nhưng nó đã trở thành một điểm thu hút du lịch mặc dù rất ít người dám thử những món ăn này.

Một người khách du lịch từng mô tả thị trường ẩm thực này trên blog cá nhân. Ông viết: “Chỉ có một từ duy nhất để nói, kinh khủng!. Tôi đã choáng váng và cảm thấy buồn nôn khi chứng kiến, đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy như vậy khi nhìn thấy đồ ăn”.

Dơi rang được xếp chồng lên nhau trong các quầy hàng

Dơi rang được xếp chồng lên nhau trong các quầy hàng

Những con chó sống bị nướng cháy ngay trên các vỉa hè

Những con chó sống bị nướng cháy ngay trên các vỉa hè

Thằn lằn là món ăn khiến khách du lịch choáng nhất

Thằn lằn là món ăn khiến khách du lịch “choáng” nhất

Thị trường ẩm thực lớn và thu hút nhiều khách du lịch

Thị trường ẩm thực lớn và thu hút nhiều khách du lịch

Với món dơi nướng, nhiều khách  du lịch đã thật sự cảm thấy kinh hãi

Với món dơi nướng, nhiều khách du lịch đã thật sự cảm thấy kinh hãi

Kinh hãi với những đặc sản truyền thống ở Indonesia

Những con rắn dài tới 3m cũng là món ngon của người dân nơi đây

Kinh hãi với những đặc sản truyền thống ở Indonesia

Thị trường ẩm thực đã trở thành một điểm thu hút du lịch mặc dù rất ít người dám thử những món ăn này.

Thị trường ẩm thực đã trở thành một điểm thu hút du lịch mặc dù rất ít người dám thử những món ăn này.

nguồn: tổng hợp

BẠN SẼ QUAN TÂM

amthucsaigon.webnhom

Tin liên quan

loading...

Xem thêm bài viết liên quan

Advertise with Anonymous Ads

Với những món dân giả và dễ tìm trong vườn của người dân miền tây. Qua vài bước sơ chế và hấp là có món đặc sản dân giả mà bạn đã thưởng thức thì không thể nào quên. Cùng xem đó là những món gì và cách chế biến ra sao nhé
Gà nấu lá giang là một trong những món ăn rất đặc trưng của người niềm trung. Gà nấu lá giang của người miền trung nấu có vị chua của lá giang, vị cay the của ớt và vị ngọt của thịt gà. Hiện nay món gà nấu là giang rất phổ biến trên khắp nước việt nam vì độ ngon của nó. Nó cũng là món được Đặt Tiệc Tại Nhà 24H cho vào danh sách menu tiệc. Giờ mọi người cùng Đặt Tiệc Tại Nhà 24H đi tìm hiểu về nguồn gốc và cách làm nào.
amthucsaigon.webnhom tham khảo ngay cách làm thịt heo ba chỉ ngâm mắm chua ngọt đậm đà này nhé! món ăn có thể dùng trong các dịp Lễ, Tết hoặc dùng ăn hằng ngày
Nhiều anh chị thường mua chả bò để dùng nhưng chưa tìm hiểu kỹ về nguồn góc, nơi bán và những ai nên tránh ăn chả bò. Hôm nay, amthucsaigon.webnhom.com sẽ chia sẽ bạn vài kiến thức trước khi bạn tìm mua loại đặc sản Đà Thành này về dùng nhé!
Bạn đang muốn tìm mua bún mắm và chưa biết nơi nào bán bún mắm ngon ở Sài Gòn với giá hiện tai bao nhiêu và cách thức đặt món ra sao. Hôm nay ẩm thưc thực sài gòn sẽ giới thiệu bạn vài địa điểm bán bún mắm ngón ở Sài Gòn nhé!
Có lẻ dân Sài Gòn ít ai biết được món bánh cuốn chả mực và chưa hình dung được món bánh cuốn chả mực ăn ra sao và vị như thế nào, tại quán Gia Phúc bạn sẽ tìm ra câu trả lời.
Bài này dành cho những Anh Em nào đang tìm quán nhậu xuyên đem ở khu vực Quận Tân Phú! Hoặc anh em mới về Quân Tân Phú chưa biết địa chỉ quán ăn xuyên đêm nhé!
Những nơi bán đảm bảo VSATTP ở thời điểm hiện tai và tổng hợp giá và cách bảo quản các loại khô cá lóc 1 nắng, 3 nắng, lóc đồng, lóc nuối và! Hy vọng bạn có thể chọn mua cho mình loại khô cá lóc bạn đang cần nhé !
Với 5 món ăn kết hợp với món khô lóc sau đây, am thuc saigon sẽ giúp bạn có 1 tập hợp các công thức làm món nhậu chuyên nghiệp nhưng chỉ mất không qua 15p để tiếp đãi bạn bè lai rai cuối tuần nhé!
Khô cá từ lâu là món đặc sản được rất nhiều người mua làm quà tặng hoặc mua dùng thưởng thức thay cho các món tươi. Hôm nay, amthucsaigon.webnhom.com chia sẽ bạn vài kinh nghiệm chọn mua khô cá và cách bảo quản để dùng món ăn được ngon và lâu hơn nhé!
Món lạp xưởng tươi hiện là món được nhiều người tìm mua nhất trong dịp Tết đến xuân về. Vậy hiện loại lạp xưởng nào được nhiều người tim mua nhất: lạp trứng muối, lạp truyền thông hay loại nào khác
Với vị thơm nước chấm đặt trưng của những quán hủ tiếu nam vang mà amthucsaigon.webnhom.com đề cập mỗi quán đều có một vị đặt trưng riêng! Nếu có thời gian hãy thử hết các các quán này nhé!

Tin

Mới

Cập

Nhật

Trong

Ngày

Của

Ẩm

Thực

Sài

Gòn