Lên lại bên trên!

Bạn sẽ đỏ mặt khi xem những mẫu bánh này

Thứ Tư, Ngày 24 Tháng 6, 2021
Vận dụng kiến thức đã học, các sinh viên y khoa đã làm những mẫu bánh độc đáo mô tả lại những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Bạn sẽ đỏ mặt khi xem những mẫu bánh này

Các sinh viên khoa sản của trường Đại học Surrey ở Guildford, Anh đã cho ra những mẫu bánh độc đáo khiến ai nấy nhìn vào không khỏi ngại ngùng.

Bạn sẽ đỏ mặt khi xem những mẫu bánh này

Các sinh viên được khuyến khích sử dụng chuyên môn của họ để làm bánh và những chiếc bánh hình thù các bộ phận trong cơ thể ra đời.

Bạn sẽ đỏ mặt khi xem những mẫu bánh này

Phổ biến nhất là vấn đề thụ tinh khi nhiều bánh hình những chú tinh trùng bơi tung tăng quanh một quả trứng.

Bạn sẽ đỏ mặt khi xem những mẫu bánh này

Lựa chọn phổ biến khác nữa là những chiếc bánh cupcakes hình bộ ngực và núm vú sô cô la.

Bạn sẽ đỏ mặt khi xem những mẫu bánh này

Một sinh viên còn thể hiện trí tưởng tượng và sáng tạo phong phú của mình khi làm ra chiếc bánh hình tử cung hay buồng trứng của phụ nữ.

Bạn sẽ đỏ mặt khi xem những mẫu bánh này

Chiếc bánh được trang trí dâu tây này mô tả nhau thai hoàn chỉnh với dây rốn chưa kịp cắt.

Bạn sẽ đỏ mặt khi xem những mẫu bánh này

Một chiếc bánh khác lại được làm như một tờ note của y tá với ghi chú thông tin về sự giãn nở của tử cung.

Bạn sẽ đỏ mặt khi xem những mẫu bánh này

Hay mô tả lại quá trình sinh nở với hình em bé đang lộ đầu trong tử cung của người mẹ.

Bạn sẽ đỏ mặt khi xem những mẫu bánh này

Chiếc bánh hình bụng của mẹ bầu, với hình bàn chân của em bé nghịch ngợm đang đạp mẹ.

Bạn sẽ đỏ mặt khi xem những mẫu bánh này

Sinh viên sẽ bán những chiếc bánh kem này với giá khoảng £ 107,37 (3,5 triệu). Số tiền thu được sẽ sung vào quỹ các bà mẹ trầm cảm trước và sau khi sinh hoặc hỗ trợ các gia đình mất con vì thai lưu, tử vong sau sinh.

nguồn theo kiến thức

 

BẠN SẼ QUAN TÂM

amthucsaigon.webnhom

Tin liên quan

loading...

Xem thêm bài viết liên quan

Advertise with Anonymous Ads

Gà nấu lá giang là một trong những món ăn rất đặc trưng của người niềm trung. Gà nấu lá giang của người miền trung nấu có vị chua của lá giang, vị cay the của ớt và vị ngọt của thịt gà. Hiện nay món gà nấu là giang rất phổ biến trên khắp nước việt nam vì độ ngon của nó. Nó cũng là món được Đặt Tiệc Tại Nhà 24H cho vào danh sách menu tiệc. Giờ mọi người cùng Đặt Tiệc Tại Nhà 24H đi tìm hiểu về nguồn gốc và cách làm nào.
amthucsaigon.webnhom tham khảo ngay cách làm thịt heo ba chỉ ngâm mắm chua ngọt đậm đà này nhé! món ăn có thể dùng trong các dịp Lễ, Tết hoặc dùng ăn hằng ngày
Nhiều anh chị thường mua chả bò để dùng nhưng chưa tìm hiểu kỹ về nguồn góc, nơi bán và những ai nên tránh ăn chả bò. Hôm nay, amthucsaigon.webnhom.com sẽ chia sẽ bạn vài kiến thức trước khi bạn tìm mua loại đặc sản Đà Thành này về dùng nhé!
Bạn đang muốn tìm mua bún mắm và chưa biết nơi nào bán bún mắm ngon ở Sài Gòn với giá hiện tai bao nhiêu và cách thức đặt món ra sao. Hôm nay ẩm thưc thực sài gòn sẽ giới thiệu bạn vài địa điểm bán bún mắm ngón ở Sài Gòn nhé!
Có lẻ dân Sài Gòn ít ai biết được món bánh cuốn chả mực và chưa hình dung được món bánh cuốn chả mực ăn ra sao và vị như thế nào, tại quán Gia Phúc bạn sẽ tìm ra câu trả lời.
Bài này dành cho những Anh Em nào đang tìm quán nhậu xuyên đem ở khu vực Quận Tân Phú! Hoặc anh em mới về Quân Tân Phú chưa biết địa chỉ quán ăn xuyên đêm nhé!
Những nơi bán đảm bảo VSATTP ở thời điểm hiện tai và tổng hợp giá và cách bảo quản các loại khô cá lóc 1 nắng, 3 nắng, lóc đồng, lóc nuối và! Hy vọng bạn có thể chọn mua cho mình loại khô cá lóc bạn đang cần nhé !
Với 5 món ăn kết hợp với món khô lóc sau đây, am thuc saigon sẽ giúp bạn có 1 tập hợp các công thức làm món nhậu chuyên nghiệp nhưng chỉ mất không qua 15p để tiếp đãi bạn bè lai rai cuối tuần nhé!
Khô cá từ lâu là món đặc sản được rất nhiều người mua làm quà tặng hoặc mua dùng thưởng thức thay cho các món tươi. Hôm nay, amthucsaigon.webnhom.com chia sẽ bạn vài kinh nghiệm chọn mua khô cá và cách bảo quản để dùng món ăn được ngon và lâu hơn nhé!
Món lạp xưởng tươi hiện là món được nhiều người tìm mua nhất trong dịp Tết đến xuân về. Vậy hiện loại lạp xưởng nào được nhiều người tim mua nhất: lạp trứng muối, lạp truyền thông hay loại nào khác
Với vị thơm nước chấm đặt trưng của những quán hủ tiếu nam vang mà amthucsaigon.webnhom.com đề cập mỗi quán đều có một vị đặt trưng riêng! Nếu có thời gian hãy thử hết các các quán này nhé!
Với 5 quán cà phê sau đây ở Quận Tân Phú, amthucsaigon hy vòng giúp bạn chọn được một địa điểm cuối tuần thư giản bên gia đình và bạn bè nhé!

Tin

Mới

Cập

Nhật

Trong

Ngày

Của

Ẩm

Thực

Sài

Gòn