Lên lại bên trên!
 

Tại sao chúng ta thường thấy buồn ngủ sau khi ăn no?

Hầu hết chúng ta đều cảm thấy buồn ngủ mỗi khi ăn một bữa no nê, đặc biệt là vào buổi trưa. Nhiều người thậm chí còn cảm giác buồn ngủ ngay sau khi ăn một thứ gì đó và hiện tượng này có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong ngày.

 

10 phiên bản biến hình của Phở Việt

Tại mỗi quốc gia, tô phở sẽ được chế biến theo những cách riêng để phù hợp với khẩu vị các thực khách nước ngoài hơn có thể nó là miến thịch bò làm từ bò Kobe, Nhật Bản... Cùng tìm hiểu nhé!

 

Giới nhà giàu người Việt săn món hạt bí xanh Nhật Bản giá 6 triệu đồng/kg

Phải đặt trước hàng tuần và có mức giá rất đắt đỏ, lên tới 6 triệu đồng/kg, nhưng món hạt bí xanh xách tay từ Nhật Bản vẫn đang được giới nhà giàu Việt đặt mua về ăn

  • Chả cá Nha Trang hiện tại bao nhiêu 1kg ở Sài Gòn - HCM ? Chả cá Nha Trang hiện tại bao nhiêu 1kg ở Sài Gòn - HCM ?

    Mua 1kg chả cá Nha Trang ở Sài Gòn có thể bạn cảm thấy để dàng với việc mở smartphone và tìm đến công cụ google để tìm kiếm những từ liên quan đến chả cá Nha Trang là hàng ngàng kết quả hiện ra. Nhưng vấn để lại từ đây phát sinh, vì có quá nhiều nơi bán chả cá nha trang nên bạn sẽ rối loạn thông tinh đấy.

  • Giá lạp xưởng ở sài gòn hiện tại bao nhiêu 1 kg? Giá lạp xưởng ở sài gòn hiện tại bao nhiêu 1 kg?

    Tết là dịp để những món đặc sản ngon mơi lạ lên ngôi đặc biệt là lạp xượng một món ngon rất nhiều người thích. Nhưng giá vào những thời điểm này thường khá cao. Ẩm thực sài gòn sinh chia sẽ bạn 1 vài mức giá phổ biển nhé.

  • Nhơ tiếp viên ngực trân Nhà Hàng tăng doanh số gấp 120 lần Nhơ tiếp viên ngực trân Nhà Hàng tăng doanh số gấp 120 lần

    một nhà hàng mang tên Black Cat đã nghĩ ra chương trình quảng cáo độc đáo bằng cách thuê người mẫu Playboy ngực trần làm nhân viên phục vụ bàn.


loading...