Lên lại bên trên!

Những quán nhậu phục vụ xuyên đêm cho Anh Em Tân Phú

Thứ Sáu, Ngày 23 Tháng 9, 2021
Bài này dành cho những Anh Em nào đang tìm quán nhậu xuyên đem ở khu vực Quận Tân Phú! Hoặc anh em mới về Quân Tân Phú chưa biết địa chỉ quán ăn xuyên đêm nhé!

QuậnTân Phú từ lâu là địa điểm nổi tiếng của rất nhiều loại hình vui chơi giải trí như quán ăn gia đình, quán cafe, quán bar hay quan nhậu luôn có trong quận! Nhiều dân "Chơi" đặt quận Tân Phú là thiên đường về đêm vì hầu như các ăn Bar và quán nhậu mở 24/24 tại đây.

Bài này amthucsaigon.webnhom.com chỉ đề cập đến các quán nhậu ở quận tân phú mở 24/24 thôi nhé! vì có rất nhiều loại hình khác cũng có như quán cafe sân vườn đẹp hoặc quán cafe mở 24/24 đều có nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến ở một bại viết khác. Hiện tại bạn muốn tìm quán cafe sân vưởn đẹp để thưởng thức với gia đình có thể xem bài viết những quán cafe đẹp ở quận Tân Phú của chúng tôi nhé!

Nào cùng xem các quán nhạu mở xuyên đêm tại Tân Phú ở địa chỉ nào nhé?

Quán Ốc Ly Kỳ - quán nhậu phục vụ xuyên đêm tại quận Tân Phú

Quán này trên đường Tân Sơn Nhì và mở cửa bán lúc 17g chiều và phục vụ 24/24 Tại Quận Tân Phú. Gia cả tại đây khác mềm.

ốc đêm ly kỳ - quận tân phú

  • Giá món ăn: 40,000 vnd đến 150,000 vnd
  • Thời gian: 17g đến 6 giờ sáng hôm sau
  • Địa chỉ: 38 Đường Tân Sơn Nhì, Phường 14, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

ly kỳ quans

Quán nhậu Phố Nướng - Địa chỉ ăn chơi xuyên đem tại quận Tân  Phú

Dúng với tên gọi của quán, khi bạn bước vào ban sẽ cảm nhân như 1 con phổ sáng đèn được mở 24/24 và phụ vụ xuyên đêm. Với không gian thoáng mát và đặt biệt rất yên tỉnh bạn có thể tha hồ tụ hợp bạn bè hoặc anh em vui chơi xuyên đêm

Phố nướng Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú

  • Giá món: 40,000 vnd đến 200,000 vnd
  • Thời gian: 17g đến 6 giờ sáng hôm sau
  • Địa chỉ: 107 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

không gian quán nhậu phố nướng

không gian yên tỉnh của quán phố nướng

các món ăn được đầu bếp làm chuyên nghiệp và trang trí khá đẹp

các món ăn được đầu bếp làm chuyên nghiệp và trang trí khá đẹp

các món ăn tại quán phố nướng Tân Sơn Nhì

Có lẻ con đường Tân Sơn Nhi là nơi nhiều quán nhậu về đêm nhất ở Quận Tân Phú. Vì ngoài 2 quán trên còn có hơn 3 quán nếu bạn có qua con đường này bạn có thể chọn thêm vài quán ưng ý nhé!

Ốc 15 Cầu Xéo Địa chỉ có nhưng dân bơm nhậu với giá các món ăn rẻ nhất quận Tân Phú

Quán Ốc 15 Cầu Xéo được xem là quán nhậu giá rẻ phục vụ xuyên đêm tại quận Tân Phú. Không gian quán cũng thoáng mát 

  • Giá món: 30,000 vnd đến 100,00 vnd
  • Thời gian: 17h đến 6 giờ sáng hôm sau
  • Địa chỉ: 15 Cầu Xéo, Quận Tân Phú, HCM

ốc 15 cấu xéo

Ngoài quán ốc 15 - kế bên và đối diện vẫn cón còn khoản 2 đến 3 quán. Tùy vào khẩu vị hoặc sở thích bạn có thể chọn quan nhậu cho mình nhé.

Với những gợi ý trên amthucsaigon.webnhom.com hy vọng bạn đã tìm được một quán phục vụ xuyên đêm để đải bạn bè hoặc lai rai với các chiến hữu rồi! Nếu bạn muốn bổ sung thêm quan có thể gửi email về webnhom.com để chúng tôi bổ sung nhé!

Tin liên quan

loading...

Xem thêm bài viết liên quan

Advertise with Anonymous Ads

Với những món dân giả và dễ tìm trong vườn của người dân miền tây. Qua vài bước sơ chế và hấp là có món đặc sản dân giả mà bạn đã thưởng thức thì không thể nào quên. Cùng xem đó là những món gì và cách chế biến ra sao nhé
Gà nấu lá giang là một trong những món ăn rất đặc trưng của người niềm trung. Gà nấu lá giang của người miền trung nấu có vị chua của lá giang, vị cay the của ớt và vị ngọt của thịt gà. Hiện nay món gà nấu là giang rất phổ biến trên khắp nước việt nam vì độ ngon của nó. Nó cũng là món được Đặt Tiệc Tại Nhà 24H cho vào danh sách menu tiệc. Giờ mọi người cùng Đặt Tiệc Tại Nhà 24H đi tìm hiểu về nguồn gốc và cách làm nào.
amthucsaigon.webnhom tham khảo ngay cách làm thịt heo ba chỉ ngâm mắm chua ngọt đậm đà này nhé! món ăn có thể dùng trong các dịp Lễ, Tết hoặc dùng ăn hằng ngày
Nhiều anh chị thường mua chả bò để dùng nhưng chưa tìm hiểu kỹ về nguồn góc, nơi bán và những ai nên tránh ăn chả bò. Hôm nay, amthucsaigon.webnhom.com sẽ chia sẽ bạn vài kiến thức trước khi bạn tìm mua loại đặc sản Đà Thành này về dùng nhé!
Bạn đang muốn tìm mua bún mắm và chưa biết nơi nào bán bún mắm ngon ở Sài Gòn với giá hiện tai bao nhiêu và cách thức đặt món ra sao. Hôm nay ẩm thưc thực sài gòn sẽ giới thiệu bạn vài địa điểm bán bún mắm ngón ở Sài Gòn nhé!
Có lẻ dân Sài Gòn ít ai biết được món bánh cuốn chả mực và chưa hình dung được món bánh cuốn chả mực ăn ra sao và vị như thế nào, tại quán Gia Phúc bạn sẽ tìm ra câu trả lời.
Bài này dành cho những Anh Em nào đang tìm quán nhậu xuyên đem ở khu vực Quận Tân Phú! Hoặc anh em mới về Quân Tân Phú chưa biết địa chỉ quán ăn xuyên đêm nhé!
Những nơi bán đảm bảo VSATTP ở thời điểm hiện tai và tổng hợp giá và cách bảo quản các loại khô cá lóc 1 nắng, 3 nắng, lóc đồng, lóc nuối và! Hy vọng bạn có thể chọn mua cho mình loại khô cá lóc bạn đang cần nhé !
Với 5 món ăn kết hợp với món khô lóc sau đây, am thuc saigon sẽ giúp bạn có 1 tập hợp các công thức làm món nhậu chuyên nghiệp nhưng chỉ mất không qua 15p để tiếp đãi bạn bè lai rai cuối tuần nhé!
Khô cá từ lâu là món đặc sản được rất nhiều người mua làm quà tặng hoặc mua dùng thưởng thức thay cho các món tươi. Hôm nay, amthucsaigon.webnhom.com chia sẽ bạn vài kinh nghiệm chọn mua khô cá và cách bảo quản để dùng món ăn được ngon và lâu hơn nhé!
Món lạp xưởng tươi hiện là món được nhiều người tìm mua nhất trong dịp Tết đến xuân về. Vậy hiện loại lạp xưởng nào được nhiều người tim mua nhất: lạp trứng muối, lạp truyền thông hay loại nào khác
Với vị thơm nước chấm đặt trưng của những quán hủ tiếu nam vang mà amthucsaigon.webnhom.com đề cập mỗi quán đều có một vị đặt trưng riêng! Nếu có thời gian hãy thử hết các các quán này nhé!

Tin

Mới

Cập

Nhật

Trong

Ngày

Của

Ẩm

Thực

Sài

Gòn