Lên lại bên trên!

Lộ diện 6 quán bún riêu ngon ở Sài Gòn chỉ dân sành ăn mới biết

Thứ Năm, Ngày 9 Tháng 12, 2023
Ở Sài Gòn! món ngon thì rất nhiều và món bún riêu là 1 trong những món ngon đó. Nhưng quán bún riêu ngon thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, amthucsaigon.webnhom.com xin gợi ý bạn vài quán bún riêu mà dân sánh ăn khi thèm luôn ghé dùng nhé!

Bún Riêu Tư Lan - Đường Vĩnh Viền

Con đường Vĩnh Viễn ở Quận 10 luôn nổi tiếng với các quán ăn ngon mà dân Sài Gòn cuối tuần thường ghé để ăn như bánh canh sụi, há cảo Hạ Tôn Quyền, Bánh canh cua 79. Nếu nói về món bún riêu thì ở đường Vĩnh Viễn phải kể đến quán Bún Riêu Tư Loan vì quán đã mở lâu đời và hầu như dân Quận 10 khi thèm ăn bún riều đều ghé đến để dùng.

Bạn có thế ghé quán bún riêu Tư Lan bằng cách

 •  Địa chỉ: 413 Vĩnh Viễn, Quận 10
 •  Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00
 •  Giá: 20k - 35k

Bún Riêu Ốc Đường Nguyễn Đình Chiểu

Ở quận 3 thì ăn Bún Riêu Ốc ở đâu ngon? hãy chiệu khó vào 1 con hẻm với địa chỉ 287/66 Nguyễn Đình Chiểu bạn sẽ được thưởng thức 1 tô bún riêu vừa ngon giá lại rẻ ở Quận 3. Địa chỉ này là nơi các thánh sành ăn của Sài Gòn ghé dùng bún Ốc mỗi khi có dịp đi Quận 1 hoặc Quận 3 đấy

Bạn có thể ghé quán bún tại:

 •  Địa chỉ: 287/66 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
 •  Giờ mở cửa: 11:00 – 21:30
 •  Giá: 30k - 40k

Bún Riêu Cô Phương với tô bún riêu chả cua ngon ở Sài Gòn

Tân Bình thì quán ăn rất nhiều và ngon với món bún riều thì kể đến sáng mai cũng không hết nhưng nói đến độ đặc biệt và món đình trong 1 tô bún riêu mà không quán nào có được phải khể đến chả cua biển tươi, và chả tôm tươi của quán Bún Riêu Cô Phương. Những topping trong 1 tô bun riêu thường là huyết, đậu hủ, cà chua, riêu cua đồng, chả lá thì ở quán Bún Riêu Cô Phương lại có thêm món chả cua Huế thường dùng trong món bún bò góc Huế làm cho tô bún riêu ở tiệm ngon và đặc biệt hơn.

Muốn thưởng thưc tô bún riêu ngon và lạ tại Sài Gòn bạn có thể ghé

 •  Địa chỉ: 72 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình
 •  Giờ mở cửa: 6:00- 18:00
 •  Giá: từ 25k

Bún Riêu Bạch Tuộc - Quán bún riêu ngon - lạ ở Sài Gòn

Nghe tên thôi đã biết quán này có cái điểm gì lạ rồi đấy! như Quán bún riêu cô Phượng ở Quận Tân Bình thì quán này lại có thêm topping là râu Bạch Tuộc. Muốn thưởng thức món bún riêu Bạch Tuộc bạn có thể đến với quán ở Quận 8.

Quán bún riêu bạch tuộc ngon nay ở đâu?

 •  Địa chỉ: 22 Lô F Nguyễn Thị Tần, Quận 8
 •  Giờ mở cửa: 7:00- 18:00
 •  Giá: từ 35k

Bảy Bún Riêu - Quán bún riêu ngon khu Hậu Giang

Nói đến quán bún riêu ngon ở Sài gòn thì mỗi quận đều có ít nhất 10 quán và ở Quận 6 thì nơi bán bún riêu ngon khô đâu khác là Bảy Bún Riêu. Quán này nầm trong danh sách những quán bún riêu ngon bạn nên ghé dùng ở Quận 6 vì tô bún riêu đậm vì.

 •  Địa chỉ: 122 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6
 •  Giờ mở cửa: 18:00 - 0:00
 •  Giá: 40k - 50k

Bún Riêu Tôm Cô Bé - Cư xá Lý Thường Kiệt

Tương tự như Bún Riêu Tư Lan ở đường Vĩnh Viễn thì tại đương Hòa Hảo lại có quán Bún Riêu Tôm Cô Bé với topping Tôm siêu ngon mà ai đến cũng phải khen và có thêm cục giò khoanh hoặc giò móc siêu to mà giá chỉ 40k đối với tô full topping

Nếu bạn muốn ăn thủ tô bún riêu ở quán bún riêu Tôm Cô Bé bạn có thể ghé quán khu cư xá Lý Thường Kiệt

 •  Địa chỉ: 530/6 Hoà Hảo, Quận 10 (Cư xá Lý Thường Kiệt)
 •  Giá: 30k - 40k

Xem thêm bài viết liên quan

Tin liên quan

Ở Sài Gòn! món ngon thì rất nhiều và món bún riêu là 1 trong những món ngon đó. Nhưng quán bún riêu ngon thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, amthucsaigon.webnhom.com xin gợi ý bạn vài quán bún riêu mà dân sánh ăn khi thèm luôn ghé dùng nhé!
Lạp xưởng tươi được nhiều gia đình mua về để trử dùng dẫn trong mỗi bữa cơm. Nếu 1 ngày bạn chưa nghỉ ra cách nào chiên lạp xưởng ngon thì xem qua 2 công thức chiên lạp xưởng tươi này nhà!
Món chả cua Huế nhiều người tưởng chỉ có nấu món bún bò huế nhưng chả cua Huế có thể nấu rất nhiều món ngon đây! cùng ẩm thực sài gòn tìm hiểu các công thức này là gì nha!
Bạn có biết bôt chiên có nguồn góc từ đâu và những quán bột chiển trứng nào nổi tiếng và ngon nhất sài gòn chưa? hay ăn qua nhiều có tốt cho sức khỏe không amthucsaigon.webnhom.com gửi bạn các thông tin thú vị về bột chiên hay cùng tìm hiều nha!
Bánh Canh Cua 79 Vĩnh Viễn vị ngọt đậm đà từ nước dùng gia truyền của Cô Dung chủ quán đậm đà vàng ươm, hơi sệt, mang vị ngọt thanh đặc trưng từ thịt và gạch cua vô cùng hấp dẫn.
Ẩm thưc Sài gòn giới thiệu ban 3 cách làm món gỏi cuốn chay vừa ngon lại làm nhanh mà lạ miệng cùng xem đó cách làm nhé
Lẩu xí quách bò là món ăn hấp dẫn, quen thuộc tại các quán nhậu. Cùng tham khảo ngay cách nấu lẩu xí quách bò đơn giản và nhanh chóng.
Ăn ít nhất một quả chuối mỗi ngày giúp bạn kiểm soát đường huyết, tăng cường năng lượng, giúp xương chắc khỏe hay ngăn ngừa ung thư
Rau muốn, món ăn nhiều người rất thích với vị ngọt, tính mát, song rau muống cũng có thể gây ra những mối nguy hại cho sức khỏe đây. Cùng ẩm thực sài gòn tìm hiểu nhé
Mướp không chỉ là thực phẩm quen thuộc trong những ngày hè nóng nực mà còn có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe chúng ta. Cùng điểm danh những công dụng của mướp
Dù tỏi tốt cho sức khỏe nhưng những người có trong danh sách dưới đây cần tránh xa nếu không muốn mang bệnh vào người
Thường thì bạn luộc khoai lang, bạn sẽ đổ 1 ít nước vào. Nhưng hôm nay, Ẩm thực sài gòn giới thiệu bạn 1 cách luộc khoai mà không cần phải tốn nước nhé.

Tin

Mới

Cập

Nhật

Trong

Ngày

Của

Ẩm

Thực

Sài

Gòn